Phần mềm khóa ứng dụng bằng mật khẩu

Bạn là một người sử dụng máy tính khó tính và không muốn người nào khác có thể sử dụng các phần mềm đang được cài đặt trên máy tính của mình? Cách đơn giản để làm việc này là bạn hãy đặt mật khẩu cho chúng bằng sự trợ giúp của tiện ích Program Blocker.Program Blocker là tiện ích miễn phí được phát hành bởi The Windows Club. Program Blocker có chức năng thiết lập mật khẩu để ngăn chặn việc sử dụng trái phép các phần mềm trên máy tính, và chỉ người dùng nào có mật khẩu mới có thể sử dụng các phần mềm đang được Program Blocker bảo vệ.

Sau khi tải về, bạn có thể dùng ngay Program Blocker mà không cần cài đặt. Trong lần sử dụng đầu tiên, Program Blocker sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu.


Tiếp theo bạn sẽ được đưa đến giao diện chính của phần mềm. Nhìn chung Program Blocker được thiết kế khá đẹp và theo phong cách Windows 8 hiện đại.


Bạn tiến hành nhấn vào tùy chọn Block Applications. Tại giao diện Block Applications, phần mềm sẽ liệt kê danh sách các phần mềm đang được cài đặt trên máy, bạn hãy nhấn chọn tên phần mềm cần khóa ở mục Common Applications và nhấn > để di chuyển nó qua mục Blocked Applications. Nếu ứng dụng không có trong danh sách, hãy nhấn Add New và tìm đến tập tin exe của ứng dụng. Kết thúc nhấn Save để lưu lại thiết lập.


Như vậy, mỗi khi bật phần mềm nào đó đang được Program Blocker bảo vệ, một cửa sổ yêu cầu mật khẩu sẽ xuất hiện và yêu cầu nhập mật khẩu để kích hoạt.


Nếu muốn loại bỏ phần mềm khỏi danh sách bảo vệ của Program Blocker, bạn chỉ cần nhấn vào tên phần mềm và chọn Remove tại tùy chọn Block Applications là xong. Nếu muốn thiết lập thêm các tùy chỉnh khác như tự khởi động cùng Windows hay đổi mật khẩu, bạn hãy nhấn vào tùy chọn Settings tại giao diện chính.


Program Blocker được cung cấp hoàn toàn miễn phí và tương thích tốt với Windows 7/8/8.1

Download phần mềm miễn phí

Không có nhận xét nào:

:)) :(( :D :( =)) b-( :) :P :-o :* :-s [-( @-) =d> b-) :-? :-> X-(

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
Hungole's Blog © 2011 | Blogger | Thống kê | Bố cục | Chỉnh sửa theme | Up ảnh | Nhận xét | Đăng bài mới