1 thí sinh đi tập trung bị xe tông chết tại Huế

Vào lúc gần 8h sáng nay (8/7) tại QL 1A thuộc địa phận P. Hương An, TX Hương Trà (đoạn tiếp giáp với TP.Huế), 1 thí sinh nữ đến điểm thi làm thủ tục thi ĐH đã bị xe khách tông chết.
Thí sinh được xác định tên Nguyễn Thị Thúy (SN 1994, quê huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị). Vào ngày hôm qua, Thúy đến ở tại khu tập thể Đại học Khoa học Huế cùng chị gái. Sáng nay, người chị chở Thúy bằng xe máy BKS 74B1-03553 đến tập trung tại điểm thi trường Đặng Huy Trứ (Thị xã Hương Trà). Đến địa điểm trên, do bị vướng vào 1 xe đạp đi cùng chiều nên xe máy chở 2 chị em đã bị ngã ra đường.

Cùng lúc ở đằng sau, xe khách BKS 73L-4573 trờ tới và chèn lên phần đầu của Thúy, làm bạn chấn thương sọ não, chết ngay tại chỗ. 


Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Ngay sau vụ tai nạn, lực lượng CSGT và công an TP.Huế, Thị xã Hương Trà đã cùng đến hiện trường phối hợp điều tiết phân luồng giao thông vì đang trong giờ cao điểm của thí sinh xong buổi tập trung ra về. Riêng tài xế xe khách đã tự nguyện đến đầu thú tại trụ sở công an thị xã Hương Trà.

Theo quan sát tại hiện trường, nạn nhân và chiếc xe máy vẫn nằm trong luồng đường của người điều khiển xe gắn máy và công cụ thô sơ. Riêng chiếc xe khách ngoại tỉnh đã vi phạm luật giao thông vì đã điều khiển đi vào đường cấm.

Nhiều người dân ven đường quá cảm xót cho thí sinh Thúy và người chị đã quyên góp tiền để có kinh phí chuyên chở nạn nhân về quê. Người chị của Thúy và 1 người bạn cùng đến trường thi ngất lên ngất xuống gần xác của Thúy. 


Chiếc xe khách vi phạm đi vào đường cấm TP.Huế gây tai nạn chết người

 
Chị của Thúy và 1 người bạn bên cạnh gào khóc thảm thương

 
Người dân tốt bụng ven đường quyên góp tiền cho nạn nhân

Không có nhận xét nào:

:)) :(( :D :( =)) b-( :) :P :-o :* :-s [-( @-) =d> b-) :-? :-> X-(

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
Hungole's Blog © 2011 | Blogger | Thống kê | Bố cục | Chỉnh sửa theme | Up ảnh | Nhận xét | Đăng bài mới